HAIRSTROKE KỸ THUẬT KÉO SỢI HOT NHẤT HIỆN NAY

“Hairstroke” tức là những nét kéo sợi bằng máy  giống như tóc thật. Đúng như tên gọi của nó,

kĩ thuật đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác.

Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy . đây còn là phương pháp được biếthair stroke dáng chân mày cong nữ đến như phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau trong quá trình thực hiện.

So sánh với phương pháp khắc sợi chân mày Microblading

Về cơ bản

đây đều là hai phương pháp sử dụng những công cụ khác nhau nhằm khắc sợi như những nét tóc trên bề mặt da, nhưng vẫn có rất nhiều điểm khác biệt. Kĩ thuật Hair stroke tạo được những đường nét dài, mảnh, những đường nét đậm nhạt xen lẫn nhau tạo hiệu ứng tự nhiên giống như nét tóc thật hơn. Những nét tóc của Microblading có vẻ

hair stroke for men – chân mày dành cho nam

 hơi dập khuôn và không được tự nhiên so với sử dụng bằng máy để khắc sợi. Sự khác biệt này là do những lưỡi dao nhỏ không thể kéo dài những đường chân mày như những thiết bị cao cấp. Không chỉ có sự khác biệt về hình dáng, sử dụng những lưỡi dao nhỏ này còn có khả năng rất lớn sẽ để lại sẹo trong khi Hairstroke hoàn toàn không. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về phải sử dụng xóa xăm laser và những vết sẹo gây mất thẩm mỹ.

Những xu hướng mới mẻ theo thời gian luôn luôn được cập nhật nhằm loại bỏ những nhược điểm đang tồn tại. Nhờ tất cả những ưu điểm nổi trội đã kể trên, kĩ thuật Hairstroke đang “khuấy động” lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và xứng đáng là một trong những phương pháp hoàn hảo nhất.